Tại sao thực phẩm giàu chất sắt rất quan trọng khi mang thai

Được viết ngày: 13/01/2020
Phụ nữ mang thai có thể bị thiếu máu thiếu sắt Thiếu sắt là thiếu hụt chất dinh dưỡng phổ biến nhất ở phụ nữ do mất máu trong thời kỳ kinh nguyệt và mang thai. Một người phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú cần nhiều hơn gấp đôi lượng sắt so với đàn ông. Trẻ

9 lợi ích sức của bắp cải khi mang thai

Được viết ngày: 13/01/2020
Bắp cải rất an toàn khi mang thai vì nó giàu chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bắp cải nấu chín an toàn hơn bắp cải sống vì nó giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh do thực phẩm. Bắp cải sống có thể chứa các vi khuẩn có

6 lợi ích tuyệt vời của quả kiwi khi mang thai

Được viết ngày: 12/01/2020
1. Giá trị dinh dưỡng của kiwi Quả kiwi rất tốt cho phụ nữ mang thai, vì nó chứa nhiều vitamin C và K và cũng rất giàu folate hỗ trợ sự phát triển của não và khả năng nhận thức, và đã cho thấy kết quả tích cực trong quá trình phát triển của thai

5 điều có thể bạn chưa biết về thiếu máu

Được viết ngày: 11/01/2020
Thiếu máu thiếu sắt là loại thiếu máu phổ biến nhất. Tìm hiểu 5 điều có thể bạn chưa biết về thiếu máu Thiếu máu do thiếu sắt là loại thiếu máu phổ biến nhất. Có một số loại thiếu máu khác nhau, nhưng có đến 50% những người mắc bệnh này bị thiếu sắt. Thiếu

Thiếu máu thiếu dinh dưỡng là gì?

Được viết ngày: 10/01/2020
Thiếu máu thiếu sắt là loại phổ biến nhất, nhưng hàm lượng folate hoặc vitamin B-12 thấp cũng có thể gây ra tình trạng này, và lượng vitamin C thấp có thể góp phần làm thiếu máu. Thiếu máu ảnh hưởng đến hơn 30% dân số thế giới, theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Nó thường phổ biến hơn ở

11 lợi ích khi ăn bưởi trong thai kỳ

Được viết ngày: 08/01/2020
Lợi ích sức khỏe của việc ăn bưởi khi mang thai Bưởi có khả năng chữa một số bệnh trong khi mang thai. Kiểm soát tiền sản giật Tiền sản giật có thể dẫn đến tách nhau thai sớm ra khỏi tử cung (trước khi em bé chào đời), chảy máu nặng, vỡ gan và
0888.31.32.36
Tư vấn trực tuyến ?
Tư vấn