Được viết ngày: 07/02/2024
Lợi ích của gạo lứt với bà bầu Gạo lứt là loại gạo chỉ được xay xát để loại bỏ vỏ trấu bên ngoài. Thành phần dinh dưỡng của gạo lứt bao gồm tinh bột, protein, chất béo, chất xơ, các vitamin nhóm B và nhiều nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. Mẹ
Được viết ngày: 07/02/2024
Bầu ăn gạo lứt sấy rong biển được không? Gạo lứt sấy rong biển là một món ăn kết hợp từ 2 nguyên liệu cực tốt cho sức khỏe và gạo lứt và rong biển. Cả 2 thực phẩm này đều có lượng calo thấp nên thích hợp cho chế độ ăn kiêng hoặc người
Được viết ngày: 07/02/2024
Bầu 3 tháng đầu ăn gạo lứt được không? Gạo lứt là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể như carbohydrat, đường, protein, chất xơ, axit béo bão hòa, các loại vitamin và khoáng chất cần thiết. Với dinh dưỡng dồi dào có trong thực phẩm này thì mẹ bầu 3 tháng
Được viết ngày: 07/02/2024
Bầu 3 tháng đầu ăn xôi lạc được không? Dinh dưỡng trong 3 tháng đầu là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của thai nhi. Bởi vì dinh dưỡng trong thai kỳ có tính quyết định tới việc em bé sau khi chào đời có khỏe mạnh, thông minh
Được viết ngày: 07/02/2024
Bầu 3 tháng đầu ăn xôi xéo được không? Xôi xéo là món ăn quen thuộc được nhiều người lựa chọn làm bữa ăn sáng bởi nó vừa rẻ, vừa tiện, vừa bổ sung đủ năng lượng cho một buổi sáng mà việc. Nguyên liệu chính để làm nên món xôi xéo đó chính là
Được viết ngày: 07/02/2024
Công dụng của gạo lứt đối với mẹ bầu Trong gạo lứt có rất nhiều chất dinh dưỡng như đạm, tinh bột, vitamin B, chất béo, chất xơ, canxi, magie,… Vì vậy, gạo lứt có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Gạo lứt thường có màu ngà hơn hoặc màu nâu, nâu đen.